Thiết kế ảnh cưới bằng photoshop tại Phú Quốc cùng Sadesign: ảnh mãn nhãn, giá cực hời

Thiết kế ảnh cưới bằng photoshop là công việc mà bất cứ studio nào cũng phải thực hiện hàng ngày. Nhưng liệu việc thuê thiết kế album cưới cho đơn vị bên ngoài có thực sự cần thiết?

Thiết kế album ảnh cưới bằng photoshop tại Phú Quốc cùng Sadesign

Thiết kế album ảnh cưới bằng photoshop tại Phú Quốc cùng Sadesign

Để có được một bộ album ưng ý đến tay khách hàng, thì khâu thiết kế là phần tốn khá nhiều thời gian, chi phí và công sức. Trong khi mùa cưới với đơn hàng dồn dập. Thì việc tự các studio đảm nhiệm tất cả là rất khó. Bởi làm nhiều, gấp rút chất lượng không đảm bảo, cạnh tranh là rất khó.

Và tất nhiên, không có ông chủ thông minh nào muốn studio của mình bị tụt lại so với đối thủ. Vì vậy, yêu cầu nhất định cần lúc này là cần thuê đơn vị nhận chỉnh sửa ảnh tại nhà, thiết kế album ảnh cưới chuyên nghiệp bên ngoài. Việc này giúp tập trung giải quyết các khâu còn lại đồng thời nâng cao được chất lượng bộ album .

Đặc biệt với thị trường đầy tiềm năng như Phú Quốc, có phần mềm thiết kế riêng sẽ giúp mỗi studio có thể tạo được thương hiệu riêng cho mình.

Thuê thiết kế album ảnh cưới tại Sadesign, giải pháp hoàn hảo tối ưu được chi phí, thời gian, nâng cao chất lượng dịch vụ cho các chủ studio

Khi bỏ ra chi phí thuê album thiết kế ảnh cưới, đương nhiên các chủ studio cần phải nhận lại những ưu điểm có thể tối ưu hóa hoàn hảo dịch vụ của studio mình. Sadesign mang đến sự tối ưu về:

Chi phí thiết kế album ảnh cưới tiết kiệm tối đa vì bỏ được các bước đến nhân công. Vì vậy nếu thuê thiết kế từ một đơn vị khác sẽ khiến các chủ studio hạ giá thành dịch vụ. Điều này sẽ khiến các đơn vị có thể cạnh tranh trước hình trạng khách hàng có quá nhiều sự lựa chọn.

Thiết kế album cưới tại Phú Quốc cùng Sadesign

Thiết kế album cưới tại Phú Quốc cùng Sadesign

Thời gian nhanh chóng: rõ ràng khi thuê design album ảnh cưới công đoạn tốn nhiều thời gian nhất trong một combo dịch vụ. Các chủ studio sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí chi trả cho nhân công. Mà lại đem lại một bộ ảnh phù hợp với yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nâng cao dịch vụ, chất lượng và tăng cạnh tranh trên thị trường. Khi thuê thiết kế album ảnh cưới các chủ studio dễ dàng có thể khẳng định sự chuyên nghiệp. Cũng như uy tín khi mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sadesign_ Địa chỉ thiết kế album ảnh cưới bằng photoshop đẹp, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ các designer trình độ cao thể hiện đẳng cấp và chỗ đứng của Sadesign trên thị trường Việt Nam. Phần mềm thiết kế album ảnh cưới chuyên nghiệp, sáng tạo và cập nhập đúng xu hướng của giới trẻ.

Là một trong những công ty có nền tảng và uy tín trong thiết kế album ảnh cưới chuyên nghiệp toàn quốc. SADESIGN đã và đang hợp tác với hơn 1000 studio toàn quốc. Đảm bảo quyền lợi cũng như đáp ứng được nhu cầu của các studio chuyên nghiệp.

Cách thiết kế album ảnh cưới của SADESIGN rất riêng biệt, đặc trưn. Không những thế còn thể hiện đặc cấp trong từng bức ảnh đến tay khách hàng. Đó là điều mà Sadesign rất tự hào.

Nhận chỉnh sửa ảnh tại nhà với Sadesign

Nhận chỉnh sửa ảnh tại nhà với Sadesign

Quy trình thiết kế album ảnh cưới đẹp, chuyên nghiệp với quá trình nhanh gọn. Chi phí hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các chủ studio.

  • Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, trao đổi nhu cầu và mong muốn về bộ ảnh cưới của khách hàng
  • Bước 2: Chi phí và các combo dịch vụ phù hợp với yêu cầu về thời gian và ý tưởng cho bộ album ảnh cưới
  • Bước 3: Khách hàng thanh toán trước ( đặt cọc) thông qua chuyển khoản hoặc tiền mặt.
  • Bước 4: Gửi bản thiết kế mẫu cho khách hàng, khách hàng có thể yêu cầu sửa lại nếu không được như ý. Hoàn thành và gửi thiết kế qua Hosting sau khi đã được thống nhất thiết kế cuối cùng.
  • Bước 5: Khách hàng thanh toán số tiền còn lại.

Các gói dịch vụ hữu ích đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

  • Gói 01_ VIP5h, khách hàng sẽ nhận sản phẩm chỉ trong vòng 5h. Đây là gói siêu gấp, tùy theo yêu cầu của chủ studio.
  • Gói 02_ VIP24h, trong vòng 24h sẽ có sản phẩm đến tay các chủ studio.
  • Gói 03_ VIP48h,  thông thường bạn sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 48h.

SADESIGN cung cấp giải pháp tối ưu cho các chủ studio khi mùa cưới đang tới gần tại Phú Quốc nói riêng cũng như cả nước nói chung. Chọn sử dụng dịch vụ của sadesign – nhanh chóng, tiết kiệm, chuyên nghiệp .

Để biết thêm chi tiết, các studio quan tâm liên hệ hotline hoặc inbox trực tiếp vào fanpage Sadesign để được tư vấn và hướng dẫn các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé.

Liên hệ Sadesign 039328xxxx

Ngoài thiết kế Album cưới tại Phú Quốc– Sadesign còn cung cấp các dịch vụ:

-Thiết Kế Album tại 63 tỉnh thành

Cung Cấp Tài Nguyên Đồ Họa PTS

Đào Tạo Học Viên

Kho Tài Nguyên Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *