Thiết kế album cưới tại Tiền Giang đẹp ngất ngây dành cho các studio: có Sadesign

SADESIGN chuyên nhận  thiết kế album cưới tại Tiền Giang , mang lại những bộ ảnh nghệ thuật đẳng cấp từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu trên cả nước. SADESIGN là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay giúp các studio tại Tiền Giang giúp các chủ studio nâng cao chất lượng, tiết kiệm được chi phí, thời gian đồng thời cập nhật nhanh nhất phong cách thiết kế trên khắp mọi miền tổ quốc.

thiết kế album cưới tại tiền giangthiết kế album cưới tại tiền giang

Sadesign chuyên nhận thiết kế album cưới tại tiền giang

Chụp ảnh cưới, thiết kế album ảnh cưới là cả một quá trình sáng tạo nghệ thuật đòi hỏi sự nghiêm túc và tỉ mỉ của người design ảnh. Mỗi bộ ảnh cưới là nơi lưu giữ những khoảnh khắc lãng mạn, hạnh phúc của đôi trẻ khi bắt đầu bước vào hôn nhân. Khi thiết kế album cưới, chỉnh sửa hình ảnh cần có những nguyên tắc riêng để thể hiện album cưới hoàn hảo, tuyệt mỹ.

Để hoàn chỉnh một bộ ảnh cưới cần nhiều thời gian và công sức. Vì vậy các studio khi vào mùa cưới thường gặp phải tình trạng quá tải ở giai đoạn chỉnh sửa ảnh. Bởi các chủ studio có thể sắp xếp chụp nhiều đôi trong cùng một chuyến dã ngoại. Hay chụp tại studio nhưng khâu chỉnh sửa ảnh lại không thể đồng thời làm 1 lúc. Yêu cầu của nghề thiết kế đó chính là sự tỉ mỉ, cẩn trọng mới cho ra sản phẩm ảnh chất lượng.

Các studio ảnh cưới ở Tiền Giang đang gặp những vấn đề gì khi nhận thiết kế album cưới

Giữa lúc thị trường studio chụp ảnh cưới đang vô cùng sôi động và cạnh tranh, chỉ cần lướt trên facebook hay google là bạn đã có thể dễ dàng tìm kiếm các studio chụp ảnh tại Tiền Giang.

Vì vậy, để thu hút được khách hàng khó tính và có nhiều lựa chọn thì studio của bạn phải có chất lượng dịch vụ tốt, chi phí hấp dẫn, đặc biệt các mẫu album phải “ngất ngây” và được thiết kế chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Tuy nhiên, không phải studio nào cũng có thiết kế chuyên nghiệp để có thể chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế album cưới đẹp. Vì như thế studio sẽ phải chi trả khoản chi phí cao để giữ nhân viên và không thể duy trì lâu dài. Bởi dù có là thiết kế chuyên nghiệp thì 1 người cũng không thể làm bằng 2-3 người để kịp thời gian giao sản phẩm cho khách hàng.

Vậy đâu là giải pháp tốt nhất cho các studio ở Tiền Giang? Khi  vừa muốn nâng cao chất lượng, lại phải kịp thời gian với giá thành hấp dẫn.

SADESIGN sẽ giúp các studio giải quyết tình trạng ấy một cách nhanh gọn, hiệu quả và đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ design album cưới đẹp tại Tiền Giang với Sadesign

Sadesign hiểu rằng thiết kế album là bước ngốn nhiều thời gian nhất trong quá trình làm album cưới. Nếu các chủ studio thuê ngoài thiết kế chỉnh sửa ảnh sẽ tiết kiệm được thời gian. Chi phí lại mang lại kết quả cao, phục vụ được tối đa lượng khách hàng. Và đa dạng thêm các mẫu thiết kế mới nhất.

Sadesign chuyên cung cấp các gói thiết kế ảnh đẳng cấp từ chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm. Điều này mang lại hơi thở mới cho các bộ sưu tập ảnh cưới của các studio. Với hệ thống liên kết hàng trăm thiết kế chuyên nghiệp trên toàn quốc. Sadesign giúp hỗ trợ nhanh chóng nhất cho các studio, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Design album cưới đẹp tại Sadesign

Design album cưới đẹp tại Sadesign

Cho đến nay Sadesign đã hợp tác với hàng nghìn studios trên toàn quốc. Và nhận thiết kế album cưới cho cả khách trong và ngoài nước. SADESIGN ngày càng khẳng định chỗ đứng của mình trong cộng đồng DESIGER Việt Nam.

Sadesign chinh phục khách hàng bởi quy trình nhanh gọn, chất lượng hoàn hảo làm hài lòng mọi khách hàng

Bước 1: Sadesign nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng. Trao đổi xác nhận nhu cầu và mong muốn về bộ ảnh cưới của khách hàng. Tư vấn gói dịch vụ cho khách.

  • Bước 2: Thông báo về chi phí gói. Và các combo dịch vụ phù hợp với yêu cầu về thời gian và ý tưởng cho bộ album ảnh cưới.

  • Bước 3: Khách hàng thanh toán trước (đặt cọc) thông qua chuyển khoản hoặc tiền mặt. Xác nhận đặt cọc cho khách và triển khai làm.

  • Bước 4: Gửi bản thiết kế mẫu cho bên khách hàng. Khi có yêu cầu sửa lại sẽ thực hiện theo ý khách. Hoàn thành và gửi thiết kế qua Hosting sau khi đã được thống nhất sản phẩm cuối cùng.

  • Bước 5: Khách hàng thanh toán số tiền còn lại. Kết thúc dịch vụ.

Nhận thiết kế album cưới tại Tiền Giang- Sadesign

Nhận thiết kế album cưới tại Tiền Giang- Sadesign

Chủ studio thoải mái lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình:

Gói 01_ VIP5h: Sản phẩm sẽ chuyển cho khách trong vòng 5h. Đây là gói siêu nhanh, tùy theo yêu cầu của chủ studio đảm bảo chất lượng.

Gói 02_ VIP24h: Chủ Studio sẽ nhận được sản phẩm ảnh thiết kế trong vòng 24h.

Gói 03_ VIP48h: Sản phẩm theo yêu cầu sẽ được gửi tới khách sau 48h.

Để biết thêm chi tiết, các studio quan tâm liên hệ hotline hoặc inbox trực tiếp vào fanpage Sadesign để được tư vấn và hướng dẫn các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé.

 

Ngoài thiết kế Album – Sadesign còn cung cấp các dịch vụ:

-Thiết Kế Album tại 63 tỉnh thành

Cung Cấp Tài Nguyên Đồ Họa PTS

Đào Tạo Học Viên

Kho Tài Nguyên Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *