Nhận chỉnh sửa ảnh cưới đẹp mãn nhãn tại Bắc Ninh dành cho các studio cùng Sadesign

Các chủ studio thời điểm này đang bắt đầu chuẩn bị các khâu cho một mùa cưới dồn dập đơn hàng sắp tới. Thông thường để hoàn thiện một bộ album cưới từ a đến z tốn khá nhiều thời gian công sức. Từ việc setup lên ý tưởng đến thực hiện các khâu chụp ảnh, thiết kế, làm video ảnh… Việc tự mình ôm cả tá những công việc khiến các studio quá tải, chất lượng sản phẩm không cao.

Nhận chỉnh sửa ảnh cưới tại Bắc Ninh- Sadesign

Nhận chỉnh sửa ảnh cưới tại Bắc Ninh- Sadesign

Có cách nào mà các chủ studio tại Bắc Ninh không phải tự thiết kế album cưới ?

Trong khi đó,với một thị trường mới phát triển như Bắc Ninh, nếu không biết cách tối ưu thì rất dễ tụt lại phía sau.

Vậy yêu cầu cấp thiết đặt ra lúc này là các studio cần thuê phần mềm thiết kế album cưới cho mình, Vừa rút ngắn các khâu, nâng cao chất lượng, giảm chi phí dịch vụ, đủ sức cạnh tranh với các đơn vị khác lại tạo được thương hiệu riêng cho mỗi studio.

SADESIGN _ giải pháp tối ưu hiệu quả thời gian, chi phí và chất lượng dịch vụ

Để có được những tuyệt tác đẹp mộng mơ của các cặp đôi qua các album ảnh cưới đẹp, các chủ studio cần thuê cho mình phần mềm thiết kế album cưới riêng. Và lựa chọn Sadesign bởi những điều này:

Với SADESIGN việc design không còn lo chậm thời gian. Thay vì việc bỏ ra quá nhiều thời gian tự mình thiết kế album khi thuê thiết kế. Các chủ studio có thể dành cho các khâu khác, phục vụ số lượng đông đảo các khách hàng hơn. Khi đó, chất lượng vẫn đảm bảo mà thời gian lại nhanh, nâng cao được doanh thu khi mùa cưới đang cận kề.

Điều hiển nhiên mà các studio đều thấy rõ là chi phí giảm đi rất nhiều. Bình thường việc bỏ ra khoản Chi phí thuê các desinger chuyên nghiệp là không hề nhỏ. Cộng với áp lực thời gian khiến việc thiết kế album gấp gáp, chất lượng không đảm bảo. Tiết kiệm đến 30%-60% chi phí nếu thuê thiết kế album bên ngoài. Đây là một giải pháp hoàn hảo đối với các chủ studio chuyên nghiệp.

Nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm chi phí dịch vụ tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Khi đã tối ưu được về chất lượng sản phẩm, chi phí các khâu và thời gian nhanh chóng thì các studio khỏi lo lắng về chỗ đứng trên thị trường. Đó là điều mà các chủ studio chuyên nghiệp cần phải có.

Thiết kế album cưới tại Bắc Ninh-Sadesign

Thiết kế album cưới tại Bắc Ninh-Sadesign

Đi tìm địa chỉ thiết kế album ảnh cưới đẹp, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam: chỉ có thể là SADESIGN

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ các designer trình độ cao thể hiện đẳng cấp và chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Sadesign cung cấp phần mềm thiết kế album ảnh cưới chuyên nghiệp, sáng tạo và cập nhập đúng xu hướng của giới trẻ.

Là một trong những công ty có nền tảng và uy tín trong thiết kế album ảnh cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội, SADESIGN đã và đang hợp tác với hơn 1000 studio toàn quốc đảm bảo quyền lợi cũng như đáp ứng được nhu cầu của các studio chuyên nghiệp.

Cách thiết kế album ảnh cưới của SADESIGN rất riêng biệt, đặc trưng mà thể hiện đặc cấp trong từng bức ảnh đến tay khách hàng. Đó là điều mà sadesign rất tự hào.

Quy trình nhận chỉnh sửa ảnh cưới, thiết kế album ảnh cưới đẹp tại Sadesign

Nhận chỉnh sửa ảnh cưới Sadesign

Nhận chỉnh sửa ảnh cưới Sadesign

Việc thực hiện chuyên nghiệp với quá trình nhanh gọn, chi phí hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các chủ studio.

o    Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, trao đổi nhu cầu và mong muốn về bộ ảnh cưới của khách hàng

o    Bước 2: Chi phí và các combo dịch vụ phù hợp với yêu cầu về thời gian và ý tưởng cho bộ album ảnh cưới

o    Bước 3: Khách hàng thanh toán trước ( đặt cọc) thông qua chuyển khoản hoặc tiền mặt.

o    Bước 4: Gửi bản thiết kế mẫu cho khách hàng, khách hàng có thể yêu cầu sửa lại nếu không được như ý. Hoàn thành và gửi thiết kế qua Hosting sau khi đã được thống nhất thiết kế cuối cùng.

o    Bước 5: Khách hàng thanh toán số tiền còn lại.

Các gói dịch vụ design album ảnh cưới hữu ích đa dạng cho khách hàng lựa chon.

o    Gói 01_ VIP5h, khách hàng sẽ nhận sản phẩm chỉ trong vòng 5h. Đây là gói siêu gấp, tùy theo yêu cầu của chủ studio.

o    Gói 02_ VIP24h, trong vòng 24h sẽ có sản phẩm đến tay các chủ studio.

o    Gói 03_ VIP48h,  thông thường bạn sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 48h.

Khi sử dụng các dịch vụ thiết kế album cưới của Sadesign. Các chủ studio có thể hoàn toàn hài lòng bởi chất lượng và uy tín trước giờ chúng tôi cung cấp. Khẳng định sự chuyên nghiệp và là lựa chọn tối nhất cho một mùa cưới hoàn hảo

Liên hệ hotline hoặc inbox trực tiếp vào fanpage SADESIGN để được tư vấn và hướng dẫn các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé.

Liên hệ Sadesign 039328xxxx

Ngoài nhận chỉnh sửa ảnh cưới, thiết kế album cưới tại Bắc Ninh – SADESIGN còn cung cấp các dịch vụ:

-Thiết Kế Album tại 63 tỉnh thành

Cung Cấp Tài Nguyên Đồ Họa PTS

Đào Tạo Học Viên

Kho Tài Nguyên Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *